Enter your keyword

FPT Nanoversity trao chứng chỉ IELTS cho những học viên đầu tiên

Vừa qua, tại Đại học FPT campus Hòa Lạc đã diễn ra lễ Tổng kết và tôn vinh những học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi IELTs đầu tiên do FPT Nanoversity phối hợp cùng IDP tổ chức đầu tháng 1 trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Đến tham dự buổi lễ có Cô Nguyễn Phương Anh – PGĐ Viện Đào tạo Quốc tếFPT, Thầy Hoàng Cao Trung Phó Hiệu trưởng trường THPT Fschool, cô Nguyễn Thị Nhân Hòa – Tiến sĩ ngôn ngữ học, trưởng bộ môn tiếng Anh của Trung tâm; bà Hoàng Thị Thu Hương – Cố vấn đào tạo chương trình và 35 thí sinh là học sinh của Fschool tham gia đợt thi đầu tiên do Nanoversity tổ chức. Sau 3 tháng học tập và gần một tháng chờ đợi kết quả, 35 học viên của Fschool đã nhận được kết quả từ ban tổ chức với những con số vô cùng ấn tượng. 100% các em học sinh đạt mức điểm IELTS từ 5.0 trở lên. Trong đó có 3 em đạt mức điểm 5.0, 11 em 5.5, 8 em đạt mức điểm 6.0, 8 em đạt mức điểm 6,5; 4 em đạt mức điểm 7.0/9.0 và đặc biệt có một bạn đạt mức điểm 7.5/9.0 với 1 kĩ năng reading với số điểm tuyệt đối 9.0/9.0.

IMG_5794

Thầy cô và 35 học viên đã xuất sắc nhận được chứng chỉ IELTS đợt 1 do Nanoversity tổ chức

Thí sinh Lê Quỳnh Trang, đạt 9.0 cho phần thi Reading và tổng điểm trung bình 4 kỹ năng của em cũng cao nhất trong 35 thí sinh của Fschool với 7.5. Bên cạnh đó, Vũ Việt Hoàng, là học viên được đánh giá có bước tiến dài nhất khi từ 4.5 đầu vào, sau ba tháng điểm số Hoàng đã đạt 6.5. Điều này là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với các vị phụ huynh và các học viên khác. Phát biểu tại buổi lễ, bác Vũ Chí Sanh, phụ huynh em Vũ Việt Hoàng chia sẻ, “sẽ làm cầu nối để nhiều phụ huynh biết đến hơn vì thành tích học tập của con em mình được cải thiện rõ rệt trong một thời gian ngắn.”

IMG_5728

Cô Hoàng Thị Thu Hương trao chứng chỉ cho các học viên

Kì thi IELTS là một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay, nó đánh giá khả năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Hàng năm có tới 1,5 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham dự kì thi IELTS để khởi đầu cho hành trình học tập và làm việc của mình. Từ mức điểm 4.0 theo quy định ban hành mới nhất của Bộ giáo dục các em học sinh sẽ được miễn môn tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT

Từ mức điểm 5.0 các em sẽ có cơ hôi được miễn môn tiếng Anh tai một số trường ĐH tại VN.

Với mức điểm từ 6.0 các em sẽ có đạt mức điểm đầu vào, lựa chọn các theo học các khoa quốc tế theo yêu cầu của một số trường top cao như Đai học FPT, Đại học ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân.
Với thành tích đạt được vượt ngoài mong đợi của các học viên , cùng sự tin tưởng của các vị phụ huynh trong thời gian tới Nanoversity sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình đào tạo với chất lượng cao hơn nữa.