Enter your keyword

Samsung Galaxy Note 7 đổi mới vẫn bốc cháy

Theo nguồn tin mới nhận, một chiếc Samsung Galaxy Note 7 có chứng chỉ đảm bảo sau khi đổi mới đã phát nổ tại Trung Quốc.

Samsung đang thực hiện đổi mới Note 7 trên toàn cầu và Trung Quốc là một trong những thị trường đầu tiên được áp dụng chính sách này. Thật không may khi hãngđiện thoại Hàn Quốc liên tục phải nhận những lời phàn nàn về lỗi phát sinh trên chiếc Note 7 đã đổi như nóng, nhanh tụt pin. Samsung cho biết đó là những vấn đề không hề liên quan đến pin và chỉ xảy ra ở số ít.

galaxy-not-7

Tuy nhiên, mới đây, một chiếc Galaxy Note 7 đã phát nổ sau chưa đầy 24h nhận lại từ phía nhà sản xuất sau quy trình đổi trả. Cụ thể, một anh chàng người Trung Quốc tên là Hui Renjie đã đưa chiếc Note 7 của mình đi đổi và nhận được thiết bị mới. Song, khi đang sạc, chiếc Note 7 của anh đã phát nổ, gây thương tích nhẹ ở hai ngón tay và làm cháy chiếc Macbook mà anh đang sử dụng.

galaxy-not-7_2
Chiếc máy được xuất xưởng vào tháng 9/2016. Ảnh: PhoneArena
galaxy-not-7_3
Nhận được chứng chỉ an toàn. Ảnh: PhoneArena

Ngay lập tức, đại diện của Samsung đã liên lạc và yêu được lấy sản phẩm đi kiểm trả nhưng họ nhận lại sự bất hợp tác từ phía Hui Renjie. Anh cho biết Samsung cần phải đưa ra một lý do thực sự khiến chiếc Note 7 bốc cháy và dự định công bố sự cố này ra công chúng.
Hiện tại, Samsung cũng đã xác nhận sự việc trên.

-Techz.vn-