[HN] 100 FRESHER C/C++, EMBEDDED, .NET

Job descriptions:

– Số lượng: 100
– Mức lương: thỏa thuận

# Lưu ý: Chương trình “Giới thiệu liền tay, nhận ngay 1 triệu” áp dụng cho người giới thiệu là cán bộ nhân viên Fsoft đang ký Hợp đồng với FPT Software bao gồm hợp đồng thử việc hoặc Hợp đồng chính thức, hợp đồng đào tạo và học viên lớp fresher đang đào tạo.

Chỉ áp dụng cho 40 trường hợp ký hợp đồng đào tạo đầu tiên trong thời gian 12/12/2016 – 16/01/2017

– Có kiến thức/kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình C/C++, Embedded, .NET
– Nắm vững kiến thức Lập trình hướng đối tượng
– Tốt nghiệp đại học hoặc tương đương chuyên ngành Công nghệ thông tin/Điện tử viễn thông/Khoa học máy tính/Toán-Tin…
– Có khả năng đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành tiếng Anh

Benefits:

– Cơ hội đào tạo chuyên sâu về công nghệ/platform và quy trình hoạt động của các đơn vị sản xuất phần mềm
– Thu nhập từ 300$ trở lên khi trở thành nhân viên chính thức
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp,
– Có cơ hội đi onsite ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài
– Được đào tạo về ngôn ngữ, kỹ năng mềm, công nghệ chuyên sâu
– Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định của nhà nước; chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên và người thân (FPTcare) và các hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát cùng công ty.

Hồ sơ tuyển dụng:

Ứng viên gửi CV (bao gồm thông tin liên hệ, trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc) về địa chỉ:
• Email : tuyendungHN@fsoft.com.vn
• Email Subject : Lập trình viên [Ngôn ngữ lập trình]_ Họ tên